Cách đặt lại loa Bose Soundbar 900

Cách đặt lại loa Bose Soundbar 900

Thao tác đặt lại có thể khởi động lại sản phẩm của bạn hoặc có thể xóa cài đặt sản phẩm được lưu trữ cục bộ, chẳng hạn như danh sách thiết bị được ghép nối. Tìm hiểu ngay các tùy chọn đặt lại loa thông minh Bose Soundbar 900 ngay bên dưới

Bạn muốn đặt lại sản phẩm của mình hay khôi phục cài đặt mặc định?

 • Đặt lại : Đặt lại sẽ sửa các lỗi nhỏ của bộ xử lý. Trừ khi có chỉ định khác, cài đặt sản phẩm không bị mất trong quá trình đặt lại.
 • Khôi phục cài đặt gốc : Thao tác này sẽ đặt lại sản phẩm của bạn về cấu hình mặc định ban đầu. Trừ khi có chỉ định khác, tất cả các cài đặt sẽ bị xóa và hoàn nguyên về trạng thái ban đầu khi xuất xưởng. Sau đó, sản phẩm của bạn có thể được cấu hình như thể nó được thiết lập lần đầu tiên.

Cách đặt lại loa thông minh Bose Soundbar 900

 1. Tắt nguồn soundbar.
 2. Ngắt kết nối dây nguồn khỏi loa soundbar hoặc ổ cắm điện.
 3. Nếu mô-đun âm trầm phụ kiện hoặc loa âm thanh vòm được kết nối, hãy ngắt kết nối cả dây nguồn của chúng.
  • Mẹo: Nếu loa âm thanh vòm phụ kiện được kết nối, hãy ngắt nguồn điện khỏi cả hai bộ thu loa âm thanh vòm.
 4. Sau 30 giây, kết nối lại nguồn với loa soundbar.
 5. Đợi khoảng 30 giây để soundbar khởi động lại.
 6. Nếu bạn đã ngắt kết nối dây nguồn khỏi mô-đun âm trầm phụ hoặc loa âm thanh vòm ở bước 3, hãy kết nối lại chúng.

Cách khôi phục cài đặt gốc loa Bose Soundbar 900

Khôi phục cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

Thao tác đặt lại này sẽ xóa tất cả cài đặt và đưa sản phẩm của bạn về trạng thái mặc định ban đầu. Sau khi đặt lại, hãy mở ứng dụng Bose Music để cấu hình lại sản phẩm của bạn.

 1. Xóa sản phẩm khỏi tài khoản Bose của bạn.
 2. Trên điều khiển từ xa, nhấn và giữ đồng thời các nút Nguồn  Cách đặt lại loa Bose Soundbar 900Chuyển tiếp Cách đặt lại loa Bose Soundbar 900 trong 5 giây.
  Toàn bộ thanh đèn sẽ nhấp nháy hai lần và loa soundbar sẽ khởi động lại. Khi hoàn tất, đèn màu hổ phách sẽ sáng đều trong thanh đèn cho biết loa soundbar đang ở chế độ thiết lập.

Khôi phục cài đặt mặc định bằng Alexa

Lưu ý: Thao tác đặt lại này sẽ xóa tất cả cài đặt và đưa sản phẩm của bạn về trạng thái mặc định ban đầu. Sau khi đặt lại, hãy mở ứng dụng Bose Music để cấu hình lại sản phẩm của bạn.

 1. Trong ứng dụng Amazon Alexa, đi tới Thiết bị > Echo & Alexa
 2. Chọn sản phẩm Bose của bạn, sau đó cuộn xuống và nhấn vào Hủy đăng ký
  • Mẹo: Nếu sản phẩm của bạn xuất hiện nhiều lần, hãy xóa tất cả các phiên bản của sản phẩm đó
 3. Tiếp theo, chọn Tài khoản > Chương trình khác > Đăng nhập bằng Amazon
 4. Chọn Xóa bên cạnh bất kỳ mục nhập nào cho Bose
 5. Nếu bạn không định sử dụng sản phẩm Bose khác với tài khoản Amazon của mình sau khi đặt lại, hãy xem Kỹ năng đã cài đặt trong ứng dụng Alexa và xóa kỹ năng Bose
 6. Mở ứng dụng Bose Music và xóa Alexa khỏi tài khoản Bose của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Thêm hoặc xóa trợ lý giọng nói Amazon Alexa
 7. Xóa sản phẩm khỏi tài khoản Bose của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Xóa sản phẩm khỏi tài khoản Bose Music của bạn
 8. Trên điều khiển từ xa, nhấn và giữ đồng thời các nút Nguồn Cách đặt lại loa Bose Soundbar 900Chuyển tiếp Cách đặt lại loa Bose Soundbar 900 trong 5 giây.
  Toàn bộ thanh đèn sẽ nhấp nháy hai lần và loa soundbar sẽ khởi động lại. Khi hoàn tất, đèn màu hổ phách sẽ sáng đều trong thanh đèn cho biết loa soundbar đang ở chế độ thiết lập.

Khôi phục cài đặt mặc định bằng Trợ lý Google

Thao tác đặt lại này sẽ xóa tất cả cài đặt và đưa sản phẩm của bạn về trạng thái mặc định ban đầu. Sau khi đặt lại, hãy mở ứng dụng Bose Music để cấu hình lại sản phẩm của bạn.

 1. Mở ứng dụng Bose Music và xóa Trợ lý Google khỏi tài khoản Bose của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Thêm hoặc xóa Trợ lý Google
 2. Xóa sản phẩm khỏi tài khoản Bose của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Xóa sản phẩm khỏi tài khoản Bose Music của bạn
 3. Trên điều khiển từ xa, nhấn và giữ đồng thời các nút nút Nguồn Cách đặt lại loa Bose Soundbar 900Chuyển tiếp Cách đặt lại loa Bose Soundbar 900 trong 5 giây.
 4. Toàn bộ thanh đèn sẽ nhấp nháy hai lần và loa soundbar sẽ khởi động lại. Khi hoàn tất, đèn màu hổ phách sẽ sáng đều trong thanh đèn cho biết loa soundbar đang ở chế độ thiết lập.