Cách kết nối với Loa Bose Soundlink nhanh nhất

Cách kết nối với Loa Bose Soundlink nhanh nhất

Cách kết nối với loa Bose Soundlink nhanh nhất là: Nhấn/giữ biểu tượng Bluetooth cho đến khi đèn nhấp nháy để đặt loa ở chế độ ghép nối, sau đó ghép nối như bình thường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách kết nối loa Bluetooth Bose Soundlink với điện thoại iPhone hoặc Android. Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho tất cả các dòng loa Bose Soundlink, bao gồm Soundlink Mini và Soundlink Color.

Cách kết nối loa Bose Soundlink

Để kết nối loa Soundlink hoàn toàn mới, bạn hãy bắt đầu bằng cách cắm loa vào ổ điện bằng bộ sạc.

 1. Trên loa, hãy nhấn vào biểu tượng nguồn. Nếu đèn nguồn màu đỏ, điều đó có nghĩa là loa cần được sạc; nếu đèn màu cam, pin đã được sạc một nửa; và nếu đèn màu xanh lá cây, pin đã được sạc đầy.
 2. Loa Bluetooth sẽ chuyển sang chế độ kết nối khi được bật lần đầu tiên.
 3. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ, hãy nhấn vào biểu tượng Dấu cộng (+)Dấu trừ (-) để cuộn qua các tùy chọn.
 4. Bật và kết nối Bluetooth trên điện thoại của bạn:
  • Trên iPhone: Truy cập Cài đặt > Bluetooth và chạm vào công tắc để bật/tắt Bluetooth (màu xanh lục). Trong danh sách Thiết bị của tôi, chọn Bose Soundlink.
  • Trên điện thoại Android: Truy cập Cài đặt > Kết nối > Bluetooth, và chạm vào công tắc để bật/tắt Bluetooth (màu xanh lục). Nhấn vào “Kết nối thiết bị mới” > chọn Bose Soundlink.
 5. Đèn Bluetooth trên loa sẽ nhấp nháy màu xanh lam khi loa sẵn sàng kết nối. Nó sẽ nhấp nháy màu trắng khi đang trong quá trình kết nối và sẽ hiển thị màu trắng đồng nhất khi đã kết nối thành công với thiết bị.Cách kết nối với Loa Bose Soundlink nhanh nhất

Cách ghép nối loa Bose Soundlink với thiết bị thứ hai

Để kết nối loa Bose Soundlink với thiết bị thứ hai hoặc ghép nối lại sau khi đã khôi phục cài đặt gốc:

 1. Hãy nhấn và giữ nút Bluetooth trên loa cho đến khi đèn báo nhấp nháy màu xanh lam. Điều này đồng nghĩa với việc loa đang ở chế độ ghép nối.
  • Vị trí của nút Bluetooth có thể khác nhau trên các thiết bị, nhưng biểu tượng là giống nhau.
 2. Bật và kết nối Bluetooth trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn:
  • Trên iPhone: Truy cập Cài đặt > Bluetooth và đảm bảo rằng công tắc Bluetooth đã được bật (màu xanh lục). Trong danh sách Thiết bị của tôi, chọn Bose Soundlink.
  • Trên điện thoại Android: Truy cập Cài đặt > Kết nối > Bluetooth và đảm bảo rằng công tắc Bluetooth đã được bật (màu xanh lục). Nhấn vào “Kết nối thiết bị mới” > chọn Bose Soundlink.
 3. Đèn Bluetooth trên loa sẽ nhấp nháy màu xanh lam khi loa sẵn sàng kết nối. Nó sẽ nhấp nháy màu trắng khi đang trong quá trình kết nối và sẽ hiển thị màu trắng đồng nhất khi đã kết nối thành công với thiết bị.

Câu hỏi thường gặp khi ghép nối Bose Soundlink

Làm cách nào để đặt lại Bose Soundlink của tôi?

Để đặt lại Bose Soundlink , nhấn và giữ nút Nguồn trong 10 giây khi loa đang bật. Sau khi tắt, hãy bật lại để bắt đầu thiết lập. Đối với Soundlink Mini, giữ Tắt tiếng trong 10 giây. Đối với Soundlink Color, giữ Aux và Volume Down trong 15 giây.

Làm cách nào để tắt Bose Soundlink của tôi?

Nhấn (không giữ) nút Nguồn ở ngoài cùng bên trái để tắt Bose Soundlink. Nó sẽ tự động tắt sau 20 phút nếu không có âm thanh nào được phát.

Tại sao Bose Soundlink của tôi không kết nối được?

Đảm bảo Bluetooth được bật cho cả hai thiết bị và di chuyển chúng lại gần nhau hơn. Khởi động lại cả hai thiết bị. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy đặt lại Bose Soundlink.