Cách xóa một ảnh instagram khỏi bài đăng có nhiều ảnh

Cách xóa một ảnh instagram khỏi bài đăng có nhiều ảnh

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống chỉ muốn xóa một bức ảnh duy nhất khỏi băng chuyền album Instagram chưa? May mắn thay, Instagram hiện đã cho phép người dùng xóa một hình ảnh duy nhất khỏi album Instagram, và đây là cách xóa một ảnh instagram khỏi bài đăng có nhiều ảnh thực hiện.

Instagram thêm tùy chọn để xóa một ảnh khỏi băng chuyền

Instagram cuối cùng cũng bổ sung một tính năng đã có từ lâu: khả năng xóa ảnh khỏi băng chuyền. Ông chủ của Instagram; Adam Mosseri đã công bố tính năng mới trong bản cập nhật video hàng tuần mới nhất của mình trên witter.

Đối với ngữ cảnh; Instagram cho phép bạn kết hợp tối đa mười ảnh và video vào một bài đăng từ đầu năm 2017. Đây là một tính năng tuyệt vời vì một bức ảnh không phải lúc nào cũng kể toàn bộ câu chuyện. Nhưng tất cả những điều này; công ty không cho phép bạn xóa bất kỳ ảnh hoặc clip nào khỏi băng chuyền này; vì vậy nếu bạn vô tình thêm một cái gì đó không nên có ở đó; hoặc không thấy nó phù hợp nữa; bạn nên xóa nó. Toàn bộ bài đăng và tải lại các ảnh và video khác trên một băng chuyền mới.

Cách xóa một ảnh instagram khỏi bài đăng có nhiều ảnh

Giờ đây, hơn bốn năm sau; nó cuối cùng cũng cho phép bạn xóa các mục bạn không còn muốn trên băng chuyền này trong khi vẫn giữ nguyên phần còn lại của các thư; Adam tiết lộ rằng người dùng Instagram đã yêu cầu tính năng này được tính từ rất lâu; Ông cũng thừa nhận rằng công ty lẽ ra nên bổ sung nó một thời gian trước. Hiện tại, Tính năng này hiện chỉ có trên iOS (iPhone), nhưng Adam cho biết nó sẽ sớm có trên ứng dụng Android.

Trong hướng dẫn này; chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng tính năng này và sử dụng nó; để xóa một ảnh duy nhất khỏi album Instagram mà không cần phải xóa toàn bộ bài đăng.

Xóa một ảnh instagram khỏi bài đăng có nhiều ảnh

Xóa ảnh khỏi album Instagram khá đơn giản và bạn có thể thực hiện bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1. Tìm bài đăng trong album mà bạn muốn xóa hình ảnh.
Bước 2. Nhấn nút ba chấm ở góc trên bên phải của bài đăng.
Bước 3. Trong menu => nhấn nút Chỉnh sửa.
Bước 4. Trong chế độ Chỉnh sửa => nhấn nút thùng rác nhỏ xuất hiện ở góc trên bên phải của hình ảnh.

Cách xóa một ảnh instagram khỏi bài đăng có nhiều ảnh

Bước 5.Cuối cùng, xác nhận bằng cách nhấp vào nút Xóa.
Vậy là xong, đây là cách xóa một hình ảnh khỏi album Instagram hoặc nhiều bài đăng mà không cần xóa toàn bộ bài đăng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm Loa Bose chính hãng đừng quên tới ngay Future Vision nhé! Nhiều sản phẩm Bose hiện đang có giá rất tốt đang chờ đón Bạn.