Không bật được bình luận story xem ngay 4 cách khắc phục hiệu quả

Không bật được bình luận story xem ngay 4 cách khắc phục hiệu quả

Tại sao không bật được bình luận trên story Facebook? Mục bình luận trên story Facebook là nơi mọi người có thể bình luận và tương tác với nhau. Nhưng nếu tài khoản của bạn vẫn không xem được bình luận trên story Facebook. Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây xem ngay 4 cách khắc phục lỗi Không bật được bình luận story trên Facebook. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Tại sao không bật được bình luận story trên Facebook

Nguyên nhân bạn không bật được bình luận trên Story là do:

  • Do người đăng Story đã tắt tính năng bình luận của truyện trên Facebook.
  • Do bạn chưa cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất.
  • Do lỗi từ nhà phát hành Facebook.
  • Kết nối mạng của điện thoại chập chờn, không liên tục.

4 cách khắc phục lỗi không bật được bình luận story

#1. Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất

Hãy thử cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất, có thể nó sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi này.

#2. Kiểm tra xem bạn đã bật lại bình luận khi đăng story hay chưa

Sau khi cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất, bạn vừa quay lại phần phần đăng story để bật tính năng bình luận. Cách thực hiện như sau:

Bước 1. Mở Facebook rồi vào phần Tạo tin => Nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2. Bật công tắc để mở phần Bình luận, sau đó đăng story. Bạn đã có thể bật được mục bình luận để tương tác với bạn bè rồi

#3. Thử đăng xuất và đăng nhập lại

Nếu bạn đã thử những cách trên nhưng vẫn không được, hãy thử đăng xuất khỏi tài khoản Facebook rồi đăng nhập lại để xem diễn biến như thế nào.

#4. Gỡ cài đặt hoàn toàn Facebook và tải mới

Nếu bạn đã thử những cách trên kia nhưng vẫn không bật được tính năng. Có thể tài khoản của bạn chưa được tới lượt để mở tính năng này. Bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn Facebook và tải xuống lại. Và bạn có thể phải đợi lâu hơn một chút để chờ mở tính năng này!

Ngoài ra, không bật được bình luận trên story Facebook bạn là do mạng chập chờn. Vì thế, bạn có thể đợi vài phút sau đó tiến hàng trả lời lại story Facebook xem có còn bị lỗi hay không. Hoặc bạn kiểm tra lại kết nối mạng điện thoại có ổn định hay không. Bạn có thể tắt và bật lại kết nối wifi hoặc sử dụng dữ liệu di động để rep story Facebook.

Tạm kết

Như vậy, mình vừa hướng dẫn bạn 4 cách khắc phục lỗi không bật được bình luận story. Mong rằng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công. Và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.