Hệ thống loa Bose TV Speaker sẽ giúp bạn trãi nghiệm những chương trình trên TV theo cách tuyệt vời nhất có thể.

Một hệ thống loa soundbar nhỏ gọn giúp cải thiện chất lượng âm thanh của TV. Thiết kế cải tiến của Bose với 2 củ loa full-ranges và 1 củ loa tweeter giúp cải thiện giọng hát và chất lượng âm thanh phát từ TV. Tích hợp bản quyền xử lý âm thanh Dolby làm nâng cao trãi nghiệm nghe của người nghe. Được thiết kế mang tính đơn giản, loa soundbar Bose TV Speaker chỉ sủ dụng kết nối duy nhất  với TV thông qua dây kết nối quang học Optical(đi kèm) hoặc dây kết nối HDMI(bán riêng) bạn có thể thiếp lập nhanh chóng. Chỉ cao khoản 2 inch, Loa soundbar Bose TV Speaker là một loa thanh nhỏ gọn, có thể đặt ở mọi nơi trong nhà bạn. Và đèn Led nhỏ gọn nằm ở mặt trước phía trên bên trái của loa sẽ bật hoặc thay đổi để xác nhận các thông tin tính năng của loa.

Dễ dàng thiết lập. Dễ dàng sử dụng.

Loa Bose TV Speaker có hỗ trợ kết nối HDMI-CEC cho phép loa soundbar kết nối dễ dàng thông qua cáp HDMI. Có nghĩa là khi bạn đang bật TV thì hệ thống loa Bose TV cũng sẽ bật. Với tính năng này thì bạn có thể sử dụng điều khiển của TV để điều chỉnh âm lượng của cả loa Bose TV Speaker. Tuy nhiên loa soundbar Bose TV cũng có cả điều khiển từ xa đi kèm. Và trên đó bạn có thể bật chế độ”dialogue mode” trên loa soundbar để nâng cao giọng hát hoặc nhất nút điều chỉnh âm Bass của loa soundbar. Loa cũng hỗ trợ kết nối không dây thông qua kết nối bluetooth. Chỉ cần nhấn nút kết nối bluetooth trên điều khiển loa soundbar để ghép đôi với thiết bị của bạn và bạn có thể phát các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến như Spotify, Youtube, Zing Mp3…Bạn có thể mở rộng hệ thống của mình với kết nối thêm 1 loa siêu trầm bằng cách kết nối dây ở phía sau loa soundbar để có trãi nghiệm như 1 rạp hát tại gia hoàn chỉnh.

Và thêm nữa, bất cứ lúc nào.

Loa Bose TV tương thích với loa Bose Bass Module 500 và 700 và yêu cầu Cáp kết nối loa Bose Bass Module là cáp âm thanh 3,5 mm tiêu chuẩn, được bán riêng.

Đặt mua theo đường link bên dưới :

https://futurevision.vn/san-pham/bose-tv-speaker/

https://futurevision.vn/san-pham/loa-tram-bose-bass-module-500loa-tram-nho-gon11490000loa-rap-hat-tai-gia/

Bài viết liên quan