Với Bose công việc của bạn sẽ được kết nối hơn.

Các giải pháp âm thanh của Bose mang đến sự đơn giản và rõ ràng tại các trung tâm hội nghị và truyền thông hợp nhất. Ngày nay, Bose ngày càng được phổ biến nhiều nơi hơn: từ văn phòng, nhà, trên xe hơi, và cả quán cà phê. Vì vậy, Bose sẽ mang đến những giải pháp giúp cho bất kỳ cuộc họp nào cũng được diễn ra tốt hơn với âm thanh đồng nhất, to rõ dù mọi người ở trong cùng chung một phòng họp hoặc ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Các sản phẩm của Bose tích hợp hoàn hảo với các nền tảng hiện có, mang lại hiệu suất video và âm thanh nâng cao cho các dịch vụ đám mây phổ biến của bên thứ ba. Có thể đơn giản hóa các không gian phức tạp bằng giải pháp tất cả trong một hoặc hỗ trợ các nhân viên làm việc từ xa cảm thấy dễ dàng kết nối nhiều hơn với các cuộc họp nhờ máy tính và thiết bị di động như Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700.

Cung cấp âm thanh chất lượng cao tại khách sạn nhờ Bose.

Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm đáng nhớ với âm thanh sâu lắng của Bose.


Từ cửa sảnh đến sàn nhảy, một cuộc gọi hội nghị đến bữa tiệc bên hồ bơi, Karaoke đến các dòng loa di động cho phòng Suite, Loa Bose có thể hòa quyện với bất kỳ sự kiện nào.

Tại sao Bose là lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn vui lòng liên hệ:

Hà Nội

Phạm Thị Hoànng Mai

Email: mai.phamthihoang@futurevision.vn

Di động: 0984.646.099

————

Nguyễn Hải Nam

Email: nam.nguyenhai@futurevision.vn

Di động: 0918.197.660 / 0974. 798. 780

Tp.Hồ Chí Minh

Nguyễn Tuấn Anh

Email: anh.nguyentuan@futurevision.vn

Di động: 0869.688.809